Cách nhận biết giày LV chính hãng (Authentic)

Cách nhận biết giày LV chính hãng (Authentic)

MShop™ - Shop Thời trang nam hàng hiệu siêu cấp số 1 Việt nam, Giày nam, Ví nam, Dây lưng nam, Túi xách nam, Mũ nón nam

Giày LV nam hay còn được biết với cái tên Louis Vuitton đều rất được các bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm trên thị trường. Giày LV thuộc Công ty Louis Vuitton là một công ty và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp.
Thị trường đồ hiệu cao cấp ở Việt Nam hiện nay rất chuộng đồ của Louis Vuitton. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để các tín đồ có thể nhận biết được hàng chính hãng Louis Vuitton hay còn gọi là hàng authentic (Hàng thật) và tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giay lv nam chinh hang
Hình ảnh giày lười LV nam chính hãng (Kích vào hình ảnh để xem rõ hơn)
Tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton không chỉ có giày lười đều được phân biệt nhờ vào nhiều yếu tố, đó có thể là từ màu da, đường chỉ may, chất liệu, mùi hương, code dập, phông chữ… Nhưng trong các tiểu tiết đó, có cái lại dễ nhìn ra, có cái lại cực khó, chưa kể như chúng tôi đã nói ở trên vì kỹ thuật fake vô cùng điêu luyện điển hình là hàng siêu cấp thì để nhận biết ra cũng sẽ khá đau đầu. Thế nên chỉ cần tập chung nhìn vào những điều dưới đây.

I. Những chi tiết phân biệt hàng LV chính hãng
  • #1. Code sản phẩm:
Code của hãng Louis Vuitton thường được dập chìm trực tiếp lên sản phẩm hoặc lên 1 miếng da may liền với sản phẩm để thể hiện nơi và thời điểm sản xuất – Date Code. Nó thường bao gồm  2 ký tự chữ (mã vùng) – thể hiện nơi sản xuất và 4 ký tự số – thể hiện thời điểm được sản xuất.

Các nước sản xuất sản phẩm của Louis Vuitton bao gồm: Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Italy, Đức và Thụy Sỹ tương ứng với các mã vùng như sau:

#Pháp: A0, A1, A2, AA, AAS (special order), AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX.

#Mỹ: FC, FH, LA, OS, SD, FL.

#Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM, LW.

#Italy: BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD.

#Đức: LP.

#Thuỵ Sỹ: DI, FA.

Theo thời gian phát triển Louis Vuitton cũng có những thay đổi nhất định vì vậy cách bố trí code sản phẩm cũng có những thay đổi theo. Cụ thể như sau:

Trước những năm 1980:

Louis Vuitton không sử dụng Date Code, mà chỉ đơn giản giập chữ “LOUIS VUITTON” lên sản phẩm của mình. Do vậy việc kiểm định sản phẩm chính hãng (authentic) chỉ qua chất liệu, đường chỉ, kim loại, cách may,...

Từ năm 1980 đến năm 1990: 

Date Codes được sử dụng với 6 phom sau:

- 3 số dạng YYM : ví dụ 853 – được sản xuất vào tháng 3 năm 1985.

- 4 số dạng YYMM : ví dụ 8510 – được sản xuất vào tháng 10 năm 1985.

- 2 chữ cái và 3 số dạng LL YYM : ví dụ TH 825 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 5 năm 1982.

- 3 số và 2 chữ cái dạng YYM LL: ví dụ 825 TH – được sản xuất tại Pháp vào tháng 5 năm 1982.

- 2 chữ cái và 4 số dạng LL YYMM: ví dụ TH 8812 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 12 năm 1988.

- 4 số và 2 chữ cái dạng YYMM LL : ví dụ 8910 TH – được sản xuất tại Pháp vào tháng 10 năm 1989.

Từ năm 1990 đến năm 2007:

Date Code thường được sử dụng với phom như sau:

2 chữ và 4 số dạng LL MYMY: ví dụ AR 1922 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 12 năm 1992.

Từ năm 2007 – Đến nay:

Date Code được sử dụng theo phom : 2 chữ cái và 4 số dạng LL WYWY, ví dụ:

- CA 3077 – được sản xuất tại Tây Ba Nha vào tuần thứ 37 năm 2007.

- AA 3141– được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 34 năm 2011.

Chú ý: Các bạn nên chú ý code date của sản phẩm thường được dập và may khá kín, vì vậy nhiều khi phải tìm rất lâu mới thấy vị trí dập code.
giay lv nam chinh hang
Giày LV nam chính hãng (kích vào hình ảnh để xem rõ)

giay luoi lv nam sieu cap 1:1 auth
Giày lười LV nam siêu cấp
Date code trên các sản phẩm chính hãng của Louis Vuitton
Date code trên các sản phẩm chính hãng của Louis Vuitton
  • #2. Phông chữ
Chữ “Louis Vuitton” trên kim loại hoặc trên da rất đều và đẹp mắt, chúng có những điểm nổi bật như sau:

- Chân của chữ cái L trong chữ Louis ngắn hơn bình thường.

- Chữ cái O trong chữ Louis thường rất tròn và rộng (lấn một chút sang chữ L). Tuy nhiên, trước năm 1990 Louis Vuitton thường xuyên sử dụng phông chữ khác (các chữ cái có dạng mỏng và dài hơn), trong đó chữ O dài như số 0.

- Hai đầu chữ cái T trong chữ Vuitton gần như dính sát vào nhau.

- Chữ cái S trong chữ Louis có phần vòng tròn phía trên ngắn hơn vòng tròn phía dưới.
  • #3. Đường may.
Giày lười Louis Vuitton nam nói riêng và giày của hãng LV nói chúng đều được sử lý đường may rất tinh chỉnh đẹp mắt và tỉ mẩn. Đường may đều, đẹp, các mũi chỉ thì may gần như coppy của nhau nên thẳng hàng và nhìn rất hoàn hảo. Đường may da thì thường được may bằng máy nhưng khâu đế hoàn toàn được các thợ thủ công khâu tay bằng kinh nghiệm lâu năm của mình. Bởi thế nên giày lười nam LV rất bền và chắc chắn, form dáng giữ được lâu dài và không bao giờ sảy ra những câu chuyện như bong đế hay bục chỉ.

  • #4. Các chi tiết kim loại.
Một số sản phẩm giày LV sẽ có đính thêm chi tiết kim loại ở thân. Thông thường thì chi tiết kim loại này thường được mạ vàng và bạch kim  trông rất đẹp mắt. Nếu gặp những sản phẩm giày như thế này bạn chỉ cần để ý rằng chất lượng mạ của LV rất chuyện nghiệp nên phần này rất mịn, log dập trên kim loại được dập rất cân xứng và độ xâu đều tới hoàn hảo
  • #5. Mùi da.
Mùi da được thuộc qua các bước chuẩn quốc tế nên được xử lý kỹ càng bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi vì thế nên mùi nhẹ và khá dễ chịu.

II. Giày lười Louis Vuitton nam feke

Hàng fake xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đây hoàn toàn không có gì là xấu, chúng tôi cũng không viết bài này để nhận xét hay phê phán gì vấn đề vền hững đôi giày lười nam LV fake cả bởi không phải ai cũng có đủ tiền để có thể tậu cho mình một đôi LV xịn xò cả. Ngoài ra Fake cũng chia làm nhiều dòng fake chứ không phải cứ fake là sẽ dỏm, là cùi mía.

Để giúp các bạn có thể hiểu sâu hơn về các loại giày lười LV nam fake chúng tôi phân ra một số định nghĩa như sau :

Giày lười LV Replica (hay gọi tắt là hàng Rep) : nó đồng nghĩa với dòng fake công nghệ cao, fake cao cấp hay còn gọi siêu cấp - cao cấp
Replica chính là thuật ngữ để chỉ những đôi giày lười LV nam siêu cấp được coppy một cách cao cấp với tính tỉ mỉ, tinh xảo và tinh vi cao. Dòng này nhìn chung là có giá thành cũng không hề thấp nhé, thường thì sẽ bằng khoảng ½ các đôi giày hãng thậm chí ngang với giá của LV hãng luôn. Hàng Replica dễ hiểu ra thì là hàng sao chép về bề ngoài của mẫu gốc một cách hoàn hảo nhất và giống với hãng nhất. Sự tỉ mỉ của Rep đôi khi còn khiến người ta nhầm lẫn với hàng LV hãng vì nếu để cạnh bên nhau thì rất khó dể phân biệt nhờ bề ngoài. Lưu ý cách hiểu này là cách hiểu của thị trường
giay luoi lv nam sieu cap
Một đôi giày lười LV nam siêu cấp khá tinh xảo và hoàn hảo 99% giống bản gốc
Đúng như nghĩa dịch sang tiếng việt của nó, fake chính là nhái. Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại giày Fake  với nhiều loại khác nhau. Ví như Supper Fake, Fake 1, Fake 2, fake n…. mỗi loại lại có 1 loại chất lượng riêng càng về sau thì càng rỏm. Nhưng hiện tại trên thị trường thường các bên bán LV fake vẫn tự nhận mình bán các loại fake 1 hoặc tâng mình lên vài bậc để thu hút khách. Ví như fake 1 thì bảo là bán super fake, bán super thì lại báo là bán replica..

+Định nghĩa về f1, f2, fn = fake 1, fake 2, fake n
Gần như nói về hàng fake thì chúng ta không thể liệt kê được hết chủng loại bởi nó rất nhiều. Nhưng tất cả các thuật ngữ của fake này là để ám chỉ những loại hàng fake kém chất lượng nhất mà không cần kiểm định kỹ càng mà chỉ cần nhìn vào thôi bạn cũng có thể biết được đó là hàng giả. Sai kiểu dáng, sai màu sắc, logo thậm chí còn được thêm bớt cấu trúc so với đôi giày LV hãng tùy theo mục đích của người sản xuất. Các loại giày fake này thường có giá sao động khoảng 100k đến 400k tùy loại. Nến nếu bạn có thấy bên nào hô hào một đôi LV chính hãng giá 350k thì hãy xem lại nhé

+Định nghĩa về sf = super fake = loại fake cao cấp.

Super fake là khái niệm chỉ những đôi giày được nhái siêu hạng. đây là loại giày được coppy về mẫu mã bên ngoài khá chuẩn. Nhưng mà mới ở mức khá nhé chứ không hoàn hảo được như những đôi Replica. Bởi nếu gặp phải một số dân sành chơi thì chỉ cần nhìn qua là họ đã có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt với hàng hãng. Nhưng ít ra dòng fake này còn đúng về thiết kế với những đôi giày lười LV hãng chứ không bị biến hóa. Gía bình quân của những đôi giày LV supper Fake trên thị trường hiện nay cũng có giá từ 500k – 2 triệu đồng tùy từng loại và mẫu mã

Trên đây là một số thông tin về giày lười LV nam trên thị trường hiện nay. Những kiến thức này chúng tôi có tham khảo thêm thông tin của hãng kết hợp với kiến thức về giày của chúng tôi để mang đến cho bạn những điều bổ ích nhất. Mọi thông tin khác nếu muốn tìm hiểu khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Lưu ý: cách nhận biết về đặc điểm thường phân biệt được hàng chính hãng với hàng super fake. Còn với giày LV siêu cấp luôn được cải tiến thì rất khó có thể phân biệt với hàng chính hãng. Vì vậy nếu các bạn có ý định mua một đôi giày LV Authentic FMEN khuyến khích các bạn mua từ cửa hàng LV chính hãng.

>>>Địa chỉ cửa hàng bán giày lv chính hãng
>>>Địa chỉ cửa hàng giày lv siêu cấp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline - Zalo: 0985.40.88.22

0 Nhận xét

  • Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0